View Single Post
Old 01-06-2025   #3
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 12,058
Thanks: 424
Thanked 6,135 Times in 3,758 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 392 Post(s)
Rep Power: 44
trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11
trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11
Default

Có nhiều bản tin từ Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO kêu gọi TQ nên thể hiện sự minh bạch về con virus đôc hại mới này, đừng nên lấp liếm giải thích lung tung giống như thời kỳ Covid-19, vì Bắc Kinh đang lên tiếng "trấn an mọi người chớ nên lo sợ vì con virus Metapneumovirus mới xuất hiện này" đã gây ra sự quá tải các bệnh viện khắp nơi ở đại lục. Nếu là dạng virus cúm thường thì cần gì phải lên tiếng "trấn an" (hay "dọa dẫm") kiểu này??

Ở Cali này, đã có tình trạng bùng nổ dịch cúm mới mà người ta cho là "ho gà" nhưng có người nghĩ rằng nó đến từ TQ, mong rằng thiên hạ nên đề cao cảnh giác, tránh tụ tập chổ đông người và chuẩn bị thuốc men đầy đủ (nhất là loại thuốc ho) vì hiện không có vaccine nào hửu hiệu cả. Những ai lớn tuổii, có bệnh phổi sẳn trong người, nên xin bác sĩ cho phép chích ngừa vaccine RPV (chống viêm phổi), để bảo vệ thêm cho sức khỏe của mình.

*** Tham khảo thêm ở đây:
- https://www.cdc.gov/rsv/vaccines/older-adults.html

Last edited by trungthuc; 01-06-2025 at 18:04.
trungthuc_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10270 seconds with 10 queries