View Single Post
Default Tổng cục trưởng Bưu điện Louis DeJoy sẽ từ chức
Old 02-19-2025   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,616
Thanks: 4,270
Thanked 15,621 Times in 5,241 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10


Tổng cục trưởng Bưu điện Louis DeJoy bịt tai, chối bỏ trách nhiệm trong khi cố gắng đổ lỗi cho Quốc hội.

Tổng cục trưởng Bưu điện Louis DeJoy sẽ từ chức sau năm năm đảm nhiệm công việc.

Hãy nhớ lại rằng vào tháng 12, Louis DeJoy đã bị chất vấn trong phiên điều trần của quốc hội về những thất bại của mình.

Các nhà lập pháp cáo buộc Louis DeJoy làm USPS phá sản. Ông bịt tai khi các đại diện đổ lỗi cho ông về sự sụp đổ của dịch vụ bưu chính.




Louis DeJoy đã thông báo ý định từ chức vào thứ Hai và yêu cầu Hội đồng quản trị Bưu điện thay thế ông.

AP đưa tin :

Louis DeJoy, người đứng đầu Bưu điện Hoa Kỳ, dự định sẽ từ chức, cơ quan liên bang này cho biết hôm thứ Ba, sau gần năm năm tại nhiệm trong bối cảnh đại dịch do virus corona gây ra, lượng lá phiếu bầu qua thư tăng vọt và những nỗ lực nhằm ngăn chặn tổn thất thông qua việc cắt giảm chi phí và dịch vụ.

Trong lá thư gửi hôm thứ Hai, Tổng giám đốc Bưu điện DeJoy đã yêu cầu Hội đồng quản trị Bưu điện bắt đầu tìm kiếm người kế nhiệm ông.

“Như các bạn đã biết, tôi đã làm việc không biết mệt mỏi để lãnh đạo 640.000 nam nữ nhân viên của Bưu điện thực hiện một cuộc chuyển đổi phi thường”, ông viết. “Chúng tôi đã phục vụ người dân Mỹ trong suốt một đại dịch chưa từng có và trong suốt thời kỳ lạm phát cao và chính trị giật gân”.

Tổng cục trưởng bưu điện là nhân viên liên bang được trả lương cao thứ hai. Theo hồ sơ công khai, vào năm 2024, mức lương được báo cáo của Dejoy là 341.020 đô la.

Openpayrolls báo cáo, “Mức lương này cao hơn 342,2 phần trăm so với mức lương trung bình của nhân viên cơ quan liên bang và cao hơn 375,3 phần trăm so với mức lương trung bình toàn quốc của nhân viên chính phủ.”
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	usps.jpg
Views:	0
Size:	209.6 KB
ID:	2492163  
The Following 5 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
anhhaila (02-19-2025), luyenchuong3000 (02-19-2025), N&N (02-19-2025), thothut (02-19-2025), yenco88 (02-22-2025)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10162 seconds with 11 queries