View Single Post
Old 04-04-2025   #7
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Jan 2005
Posts: 38,477
Thanks: 31,192
Thanked 22,908 Times in 10,854 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 832 Post(s)
Rep Power: 89
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Default

VỤ MÔI GIỚI HỐI LỘ CSGT: CÁN BỘ THOÁT ÁN VÌ KHÔNG ĐỦ CĂN CỨ?
Trong vụ môi giới hối lộ xảy ra tại Trạm cảnh sát giao thông (CSGT) Suối Tre - Đồng Nai, điểm đáng chú ý ở phiên tòa này là không có ai bị truy tố tội danh "đưa hối lộ" và "nhận hối lộ". Theo Viện KSND tỉnh Đồng Nai, trung tá Lê Ánh Dương - người được cho là đã nhận 2,7 tỷ đồng, do bận đám tang người quen nên không có mặt, sẽ xử lý sau.
Còn Ông P.Q.D. và N.Đ.T. (là cán bộ của tổ công tác đặc biệt thuộc Phòng CSGT Đồng Nai), bị cáo Nguyễn Đăng Khoa và Trương Công Quang khai đưa hối lộ cho hai người này. Cơ quan điều tra nói chưa đủ căn cứ để xử lý ông P.Q.D. và ông N.Đ.T. về hành vi nhận hối lộ. Do đó cơ quan điều tra đã tách hành vi, tiếp tục điều tra để xử lý sau.
Vậy là đúng quy trình xét xử dành cho đám cán bộ. Cùng trong một bản án nhưng kẻ thì do bận đám tang, kẻ thì thiếu căn cứ nên xử lý sau, chỉ tập trung truyền thông và bản án vào đám môi giới này cho biết là có xử. Rồi đợi thêm vài tháng, vài năm nữa để mấy tên cán bộ liên quan chạy chọt lo lắng cho xong là tuyên bố trắng án, không có liên quan gì.
Chuyện hài hước nằm trong một vụ án hối lộ thế nhưng chúng vẫn bắt tay nhau diễn hàng ngày. Có chăng thì chỉ xử lý những kẻ chạy việc sau khi đã nuôi béo mà thôi, kể ra, cao tay nhất vẫn là đám cán bộ Việt Nam.
Linh Linh
__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09809 seconds with 10 queries