View Single Post
Old 05-20-2025   #2
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Jan 2005
Posts: 38,443
Thanks: 31,178
Thanked 22,865 Times in 10,829 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 832 Post(s)
Rep Power: 88
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Default

TP.HCM: CẦU 900 TỶ VỪA ĐƯA VÀO SỬ DỤNG ĐÃ BỊ SỤT LÚN
Những ngày qua, Cầu Tăng Long (đường Lã Xuân Oai, TP Thủ Đức, TP.HCM) xuất hiện vết lún, rạn nứt ở mố cầu, kèm theo các mảng bê tông bong tróc sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động khiến người dân lo lắng. Được biết, cây cầu này với mức đầu tư 900 tỷ đồng, mới khánh thành vào cuối tháng 2 năm nay sau 7 năm thi công.
Có thể thấy, những công trình trăm ngàn tỷ bị sụt lún, hư hỏng khi mới đưa vào sử dụng một thời gian ngắn đã khiến người dân vô cùng lo lắng, nhưng cũng chẳng còn lạ lẫm gì. Bởi đã quá quen thuộc với quốc nạn đục khoét ngân sách, nên nhận nhiều làm ít khiến chất lượng công trình không đảm bảo trở thành điều bình thường. Rồi cũng sẽ lại được rót ngân sách để nâng cấp, sửa chữa, còn nguyên nhân sâu xa thì một là do thời tiết, hai là do thế lực thù địch phá hoại. chứ làm xong mà xe không đi đi, trời không mưa không nắng, địa chất không "yếu" dẫn đến sụt lún thì đường có làm sao đâu.
Linh Linh
__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.13840 seconds with 10 queries