View Single Post
Old 06-23-2025   #2
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,766
Thanks: 414
Thanked 6,057 Times in 3,707 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 391 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Lạ thay, tại sao Israel lại tiếp tục không kích Fordow này lần thứ 2 trong khi Iran tuyên bố (và BBP cũng hùa theo) họ đã cho phân tán cất giấu lượng uranium được làm giàu khá lớn vì biết trước sẽ bị Mỹ cho dội bom????
Nếu cộng lai 14 quả bom 14 tấn cho nổ ở độ sâu 60 m thì cũng giống như một loạt động đất nổ ra cùng một lúc, liệu còn sinh vật lớn nhỏ, vật liệu cứng mềm nào chịu thấu với sức ép khủng khiếp này??

Đành phải đợi sau này các sử gia sẽ cho biết đầy đủ chi tiết, còn bây giờ, "phe ta vẫn an toàn, đại ma đầu giáo chủ cũng tuyệt đối an toàn với bọn đầu sỏ ác ôn"! Còn lũ tép riêu, a dua chay theo ca tụng bọn ác này rồi sẽ còn lãnh bom đạn thông minh của CHÍNH NGHĨA & LẼ PHẢI cho tan xác!! Thánh Allah thật là cao minh, sáng suốt khi cho thỉnh từng tên ác ôn một nhanh chóng về chầu Ngài!!

Last edited by trungthuc; 06-23-2025 at 19:28.
trungthuc_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08970 seconds with 10 queries