View Single Post
Old 1 Week Ago   #3
djt
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
djt's Avatar
 
Join Date: Jun 2024
Posts: 2,322
Thanks: 303
Thanked 3,277 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 221 Post(s)
Rep Power: 7
djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8
djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by Be_True View Post
Người Canada đă thức tỉnh trước mối đe dọa từ Mỹ do Trump và đám cộng ḥa gây ra.

Mỹ sẳn sàng dùng kinh tế và vũ lực CHIẾM Canada đó là tuyên bố của Trump. Kể từ đây người dân Canda không dám coi mỹ là bạn nữa v́ hàng xóm này sẽ không từ thủ đoạn nào để biến Canada thành sân nhà cho Mỹ.
Trung Cộng làm mọi giá để biến các nước xung quanh TQ thành 'sân nhà' cho họ (hay từ chính trị được dùng là 'Vùng Đệm' (Buffer Zone), như thí dụ của VN.

Trung Cộng dùng các vùng đệm này (biên giới với VN, Bắc Triều Tiên, Miến Điện, Lào và Pakistan...) như các 'Vạn Lư Truờng Thành để ngăn đe doạ từ bên ngoài đến TQ. Giúp họ duy tŕ chế độ CS cho một thời gian dài.

Người dân Việt coi đó như một hành động của một nước mạnh hà hiếp nuớc yếu, và luôn lên án điều này.

Đám MAGA óc heo là đám sủa việc này to nhất, nhưng khi giáo chủ của chúng hà hiếp và ngay cả muốn chiếm của Canada th́ đám MAGA óc heo lại ủng hộ.

#Trump nói đúng. Ông mà có ra đại lộ số 5 mà 'địt' th́ đám MAGA óc heo cũng cho là thơm.

Last edited by djt; 1 Week Ago at 22:48.
djt_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to djt For This Useful Post:
abcde12345 (1 Week Ago)
 
Page generated in 0.03643 seconds with 9 queries