View Single Post
Default Nancy Pelosi gây phẫn nộ sau khi bà dùng giọng miền Nam giả để chế giễu đức tin của những người theo đạo Thiên Chúa
Old 2 Weeks Ago   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,547
Thanks: 4,256
Thanked 15,578 Times in 5,214 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Nancy Pelosi gây phẫn nộ sau khi bà dùng giọng miền Nam giả để chế giễu đức tin của những người theo đạo Thiên Chúa



Nancy Pelosi chế giễu những người theo đạo Thiên Chúa trong một lần xuất hiện tại Viện Chính trị thuộc Trường Harvard Kennedy. Nguồn: Viện Chính trị Trường Harvard Kennedy/Ảnh chụp màn hình YouTube

Nancy Pelosi có thể không còn quyền lực hoặc sự minh mẫn như trước nữa, nhưng sự cay đắng của bà đối với những người bảo thủ và những người theo Chúa Kitô vẫn còn rất lớn.

Cựu Chủ tịch Hạ viện đã tham dự một buổi thảo luận do Trường Harvard Kennedy tổ chức vào đầu tuần này. Trong buổi phỏng vấn với nhà báo Alison King, bà đã chia sẻ về sự nghiệp chính trị của mình, quan điểm của bà về môi trường chính trị, quan điểm của bà về tình hình hiện tại của Đảng Dân chủ, cùng nhiều nội dung khác.

Tuy nhiên, một sự kiện vốn dĩ chẳng mấy thú vị đã trở nên tồi tệ khi Pelosi quyết định trở nên quá tàn nhẫn. Bà quyết định bắt chước Hillary Clinton và giả giọng miền Nam, đồng thời chế giễu những người theo đạo Thiên Chúa giáo trung thành vì cho là đạo đức giả.

Thật là độc ác.




PELOSI (giả giọng miền Nam): Các người là người có đức tin sao!? Các người đi nhà thờ vào Chủ Nhật, cầu nguyện trong nhà thờ vào Chủ Nhật và lại đi săn mồi người khác suốt cả tuần còn lại sao!?

Cái này là gì vậy? (cười)

Người ta có thể nói Pelosi, một người Công giáo, là đại diện tồi tệ của Công giáo, xét đến việc bà từ lâu đã ủng hộ việc phá thai mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Không chỉ vậy, bà ta còn muốn người nộp thuế tài trợ cho hoạt động ma quỷ này.

Người dùng mạng xã hội phản ứng với phát biểu của Pelosi bằng sự tức giận.











kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	pelosi-2-1200x630.jpg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	2587129  
The Following 4 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
anhhaila (2 Weeks Ago), miaghim007 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago), yenco88 (2 Weeks Ago)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10369 seconds with 11 queries