Di dân giơ tay để tuyên thệ trong buổi lễ nhập quốc tịch ở New York hồi năm 2023. (Ảnh: Michael M. Santiago/Getty Images)
Danh sách 19 quốc gia bị cấm đến Mỹ bao gồm Afghanistan, Miến Điện, Chad, Congo, Guinea Xích Đạo, Eritrea, Haiti, Iran, Libya, Somalia, Sudan, Yemen, Burundi, Cuba, Lào, Sierra Leone, Togo, Turkmenistan, và Venezuela.
Danh sách này không có Việt Nam.
Đã nêu ra rồi, tụi khốn nạn MUSLIM này là vấn nạn không những chỉ cho nước Mỹ mà bên Âu Châu họ cũng đang tìm cách tống cổ bớt bọn MUSLIM này về nước bản xứ của chúng nó. Việt Nam chưa có (nhưng không phải là KHÔNG có) vì mục tiêu tạm thời bây giờ là giải quyết vụ việc liên quan đến tụi MUSLIM. Việt Nam sẽ bị sờ gáy nếu là những chuyện như Hôn Nhân giả, gian dối trong lời khai, trộm cắp v...v... Chúng mày cứ sống đàng hoàng đi, không ai sẽ đụng đến lông chân chúng mày đâu lũ cộng con ạ. Mẹ kiếp.
|