View Single Post
Old 01-14-2011   #2
cuopbank
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
cuopbank's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Location: US
Posts: 2,240
Thanks: 2
Thanked 311 Times in 213 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 20
cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
Default Sở Thuế Sẽ Trả Hoàn Tiền Thuế Bằng Thẻ Nhựa

WASHINGTON - Bộ ngân khố sắp phóng 1 chương trình thí điểm, trả tiền hoàn thuế cho công dân bằng thẻ từ tính, tương tự thẻ food-stamp (đã có tiền gửi trong trương mục).

Mục tiêu của kế hoạch này là hạ chi phí quản trị có liên quan với chi phiếu, và giúp những người nghèo không mở trương mục ngân hàng, theo báo the Wall Street Journal.
Khoảng 600,000 người nghèo và trung lưu sẽ nhận được thẻ loại này để rút tiền đã đuợc ký thác với thẻ.


Ảnh minh hoạ - google

Hàng năm, chính phủ phát hành 45 triệu chi phiếu hoàn thuế, tốn kém 1 MK/phiếu, trong khi dùng ký thác chỉ mất 10 cents.
Ông Richard Gregg, phụ tá bộ truởng tài chính, tuyên bố "Mục tiêu đã được nói tới nhiều năm là loại trừ hình thức hoàn tiền thế bằng chi phiếu".
Ông Joshua Wright, giám đốc canh tân tại Bộ ngân khố, mô tả phương pháp hoàn tiền thuế bằng thẻ là an toàn và tiện lợi.

Theo Viet Bao
cuopbank_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cardgame.jpg
Views:	11
Size:	158.6 KB
ID:	254803  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11163 seconds with 11 queries