View Single Post
Old 01-22-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Sốc với chấn thương của cụ bà 92 bị đánh trước cửa

- Một cụ bà 92 tuổi đă bị đá vào đầu và bị đánh đập tới thâm tím mặt mày ở ngay trước cửa nhà ḿnh chỉ v́ 30 bảng Anh.

Một tên côn đồ đă nhẫn tâm đánh đập cụ bà Edith Brickhill bị mù bằng những cú đấm, đá vào mặt bà cụ trước khi cướp tiền của bà rồi bỏ trốn, bỏ mặc bà cụ bị chảy máu nằm sơng soài trước hiên nhà ở Moston, Manchester, Anh.

Vụ việc xảy ra vào lúc 17h20 theo giờ địa phương ngày 19/1. Sau đó, nhờ một người hàng xóm phát hiện kịp thời bà cụ mới được đưa tới bệnh viện.

Những người hàng xóm cho biết, họ đang sống trong sợ hăi bởi nạn bạo lực và cướp bóc nhằm vào những người già và yếu đuối đang hoành hành tại khu vực này trong thời gian qua.



Cụ bà Edirth bị côn đồ tấn công tới 3 lần trong ṿng chưa đầy 1 năm qua

Cảnh sát địa phương cho biết, cuộc tấn công hôm 19/1 có liên quan tới hai sự kiện xảy ra trước đó.

Trong tháng 11/2009, bà cụ Edith bị một người đàn ông xô ngă và lấy trộm túi xách của bà khi bà vừa mở cửa sau tiếng gơ. Mùa hè cùng năm, bà cũng bị một kẻ lạ mặt liên tục đập cửa sổ đ̣i tiền.

Janet, 52 tuổi, con gái của bà cụ Edith cho biết: "Tại sao? Mẹ tôi chỉ là một bà già yếu đuối. Tại sao điều đó lại xảy ra chỉ v́ có 30 bảng? Bà đă 92 tuổi và đă sống một cuộc đời tuyệt vời. Về những ǵ đă xảy ra với bà... Tôi không thể diễn tả hết sự kinh hoàng của ḿnh".



Những vết thâm tím trên mặt bà cụ sau khi bị côn đồ đánh đập ngay trước cửa

Jenet cho biết, cuộc tấn công đă làm thay đổi tính cách của mẹ bà và bà nghi ngờ rằng kẻ tấn công có thể là một người quen biết.

"Bà sống rất nội tâm và bắt đầu suy nghĩ về những ǵ đă xảy ra. Bà hoàn toàn khiếp hăi và nói rằng người đàn ông đó có thể lảng vảng quanh nhà t́m cách giết bà" - bà Janet cho biết thêm.

Thám tử điều tra Denise Sweeney cho biết: "Chúng tôi vẫn đang điều tra nguyên nhân thúc đẩy một cuộc tấn công vô nhân đạo đối với một người già dễ bị tổn thương và không có khả năng tự vệ như bà ấy mà không có chó giúp đỡ. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể. Một nghi phạm có liên quan tới sự việc đă bị bắt giữ".

Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images621477_1.jpg
Views:	12
Size:	27.3 KB
ID:	257224  
 
Page generated in 0.04218 seconds with 10 queries