View Single Post
Default Vật vờ chờ tàu xe về Tết
Old 01-28-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Tay xách nách mang hành lý, nằm ngủ vạ vật trước cổng, trên ghế bến xe... là những hình ảnh tại Bến xe Miền Đông và Ga Sài Gòn trong những ngày cận Tết.



Tại Bến xe Miền Đông, ngay từ sáng sớm 28/1 (25 tháng Chạp âm lịch) hàng nghìn khách với lỉnh kỉnh đồ đạc đeo vác trên người đến chờ xe về quê ăn Tết.



Anh Nguyễn Văn Sinh cho biết, dù hơn 11h xe mới lăn bánh nhưng hơn 8 giờ sáng gia đình anh đã có mặt tại bến để về Bình Phước vì sợ không có xe.



Trong bến những hàng ghế cũng trở thành nơi lý tưởng làm chỗ ngủ nghỉ của nhiều hành khách để chờ xe.



... Gương mặt mệt mỏi vì chờ đợi.



Tại ga Sài Gòn, mỗi ngày cũng có hàng nghìn lượt khách xuất bến.



Mệt mỏi ngồi vật vờ chờ tàu ngay trước cổng ga.



... Và tận dụng ghế trong ga cho những đứa trẻ ngủ tạm.



Dịch vụ cho thuê xe đẩy hành lý cũng ăn nên làm ra. Theo một nhân viên cho thuê xe đẩy ở Bến xe Miền Đông, mỗi ngày có hàng trăm lượt người (tăng gấp nhiều lần so với ngày thường) đến thuê xe đẩy với giá mỗi lượt là 3.000 đồng/chiếc.



Dịch vụ taxi đưa đón hành khách cũng vào mùa nhộn nhịp đón trả khách.



Sau nhiều giờ chờ đợi mệt mỏi, giờ được lên tàu là niềm vui khó tả đối với nhiều hành khách trong những ngày này.

Vĩnh Phú - VNE
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	top1.jpg
Views:	10
Size:	24.7 KB
ID:	258988  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08581 seconds with 11 queries