View Single Post
Default Trung tâm TP HCM ùn tắc vì người dân du xuân sớm
Old 02-02-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Trung tâm TP HCM ùn tắc vì người dân du xuân sớm

Tối 29 Tết, người dân Sài Gòn đổ dồn về khu trung tâm để chiêm ngưỡng đường hoa Nguyễn Huệ, ngắm sắc màu lộng lẫy khi thành phố vào xuân khiến các tuyến dẫn vào trung tâm trở nên rối loạn.



Làn đường dành cho xe máy ở đường Lê Lợi (quận 1), mọi người phải nhích từng bước để có thể ngang qua khu vực đường hoa Nguyễn Huệ.



Vào khu vực đường hoa Nguyễn Huệ thì dòng xe kẹt cứng.



Giao thông hỗn loạn tại giao lộ Pasteur - Lê Lợi, dù tín hiệu giao thông vẫn hoạt động.



Một biển người và xe máy, ôtô tại giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi.



Trước cổng vào đường hoa Nguyễn Huệ trở nên hỗn loạn vì là nơi giao thoa giữa xe máy, ôtô và người đi bộ.



Không thể đi tiếp vào khu đường hoa, nhiều người dựng xe cho người thân đi bộ vào trong vui xuân.



Các tuyến đường nhỏ bên trong cũng bị ùn tắc dữ dội. Điển hình là tại ngã ba Pasteur - Tôn Thất Thiệp, xe máy len lỏi trong dòng ôtô.



Tại giao lộ Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng trở nên rối loạn,.



Không thể vào khu vực đường hoa Nguyễn Huệ nên nhiều ôtô quay đầu xe.



Để phục vụ người dân du xuân, lực lượng thanh niên xung phong thành phố tận dụng các vỉa hè dọc các tuyến đường mở nhiều bãi giữ xe với giá 2.000 đồng cho xe máy và 1.000 đồng cho xe đạp. Tuy nhiên, do dòng người đổ về quá đông nên các bãi xe trở nên quá tải. Các hộ dân ở khu trung tâm, nhà nào treo biển giữ xe nhưng giá từ 5.000 đến 10.000 đồng mỗi lượt.

An Nhơn
theo vne
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.12359 seconds with 11 queries