Docomo mang đến hội chợ Mobile World Congress vừa diễn ra ở Tây Ban Nha những sản phẩm độc đáo, do nhiều công ty sản xuất nhưng được hãng viễn thông Nhật phân phối.
Người dùng sẽ cảm thấy yêu quý điện thoại Regza trong những ngày mưa bởi nó có khả năng chống thấm nước. Nó còn được trang bị camera 12 megapixel và công nghệ NFC biến điện thoại thành thẻ tín dụng.
LG khẳng định họ là hãng đầu tiên giới thiệu smartphone 3D với Optimus 3D, nhưng có lẽ họ đã quên Sharp Lynx 3D - điện thoại Android 2.1 được trang bị màn hình 3D 3,8 inch không cần kính và camera 9,6 megapixel.
Điện thoại vỏ gỗ Sharp Touch Wood.
Điện thoại Panasonic P-03C trông như máy ảnh bỏ túi với camera lên đến 13,2 megapixel, màn hình 3,3 inch và hỗ trợ NFC.
Sharp SH-04B Q-pot có kiểu dáng của một thanh chocolate đang tan chảy nhưng bên trong là camera 8 megapixel và công nghệ NFC.
Còn Sharp SH-04C lại trông như chiếc bánh quy giòn tan với màn hình 3,2 inch, camera 9,6 megapixel, hỗ trợ NFC và chống thấm nước.
LG L-03C là điện thoại được trang bị "siêu máy ảnh" gồm cảm biến CCD 12,1 megapixel, ống kính có thể thụt vào Pentax, flash Xeon, zoom quang 3x và quay video 720p.
Châu An (Ảnh: PC World)
Theo Vnexpress