View Single Post
Default Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương diễn thời trang tại TP HCM
Old 03-11-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Vợ chồng ngôi sao Singapore sẽ diện bộ sưu tập xuân hè của nhãn hiệu nổi tiếng Salvatore Ferragamo và cắt băng khánh thành cửa hàng thời trang này tối 12/3 tại TP HCM.

Buổi lễ khai trương cửa hàng mới của thương hiệu sang trọng đến từ Ý Salvatore Ferragamo sẽ diễn ra tại khách sạn Rex (TP HCM) vào tối 12/3 tới. Dịp này, 2 ngôi sao quốc tế đến từ Singapore là Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cùng với Michele Norsa (Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn Ferragamo) sẽ cắt băng khai trương cửa hàng. Sau đó, cặp đôi sẽ diện bộ sưu tập mới nhất Xuân Hè 2011 của thương hiệu đến từ Florence, trang phục và phụ kiện vô cùng lịch lãm sẽ làm tăng nên sự sang trọng quý phái vốn có của họ.



Sự kiện này cũng thu hút được sự có mặt các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Hà Anh, Ngô Mỹ Uyên, Hương Giang, Linh Nga và siêu mẫu Đức Vĩnh.



Phạm Văn Phương



Lý Minh Thuận



Ông Michele Norsa - Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn Ferragamo nổi tiếng thế giới.







Không gian mua sắm sang trọng và hiện đại này tối 12/3 sẽ đón tiếp 2 ngôi sao nổi tiếng của Singapore và những nhân vật nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Việt.

Trương Quốc Phong

Theo Bưu điện Việt Nam
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t526758.jpg
Views:	8
Size:	47.9 KB
ID:	270198  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10870 seconds with 11 queries