View Single Post
Old 03-17-2011   #2
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nổi tiếng vì vạch ngực bạn thân?

Sau khi Ngọc Hằng chia sẻ cùng báo chí về chuyện “từng có một thời thuê nhà ở chung, tắm chung với cô nàng ngực bự Elly Trần”, cư dân mạng không tiếc lời bàn tán xôn xao. Thậm chí, trên các diễn đàn, cộng đồng mạng còn làm thơ châm biếm câu chuyện này. Về phía mình, hot girl Elly Trần cũng đã lên tiếng bức xúc khi Top 10 siêu mẫu Trà Ngọc Hằng vô tư tiết lộ chuyện tế nhị, sau đó bị đưa lên mặt báo.


- Phải chăng chị thực sự muốn dựa vào tên Elly Trần để PR cho bản thân như nhiều nguồn tin đã nói?



Tôi hoàn toàn không cho rằng câu chuyện tôi kể mang mục đích dựa vào tên tuổi của cô bạn Elly Trần. Đó chỉ là một câu chuyện ngoài lề, tôi cũng đã giật mình khi tất cả lời lẽ chuyện trò thân thiết với mấy chị bạn lại phơi bày từng câu chữ rất non nớt của tôi trên mạng.

Nếu tôi là một người bình thường, không làm người mẫu thì có lẽ tôi có kể hàng trăm chuyện còn ghê sợ hơn thế cũng chẳng bao giờ xuất hiện trên mặt báo. Đây đúng là tình cảnh vạ miệng gây tai họa khôn lường cho người khác. Tôi xem đây là một bài học kinh nghiệm đắt giá cho sự quá vô tư và hồn nhiên chuyện trò của tôi với bạn bè không là người trong giới.



Người mẫu Trà Ngọc Hằng vui miệng khoe về một thời tắm chung cùng Elly Trần.

Còn nói tôi muốn dựa vào người có danh tiếng để PR hình ảnh cho bản thân thì người đó chắc chắn không phải là bạn thân, và cái tên Elly Trần sẽ bị gạch bỏ ngay lập tức. Chẳng ai dại đem tình bạn trong thế giới vốn đã rất xô bồ và lắm chuyện thị phi để đổi lấy sự nổi tiếng cho cá nhân mình. Sự việc xảy ra quá nhanh và dư luận cũng bàn tán quá rầm rộ nên đã làm tôi rất bối rối với bạn thân của mình. Để mất một tình bạn đẹp mà tôi và Elly Trần đã cố công gìn giữ vì chuyện này thì thật sự không đáng. Tôi tin là cô ấy cũng đồng quan điểm này với tôi.

- Nhưng nhiều người nói chị đang cố dựng chuyện vì không có minh chứng nào cho thấy chị từng thân thiết, ở chung với Elly cả?

Lại có thêm chuyện này nữa sao? Thế thì tôi thành công nhờ chuyện trên trời rơi xuống mất rồi. Tôi may mắn đấy chứ, nhưng lại chẳng biết nên vui hay buồn. Có một điều, tôi cần phải nói về bản thân mình.

Nếu ai đó từng nói chuyện với tôi thì hầu hết đều cho tôi lời khuyên là đừng quá ngố và thật thà khi giao tiếp đến như thế! Giờ thì tôi đã hiểu vì sao bạn bè thân thiết cứ cằm rằm mỗi khi nghe tôi kể chuyện. Chuyện được tôi kể luôn có đầu có đuôi rõ ràng. Tôi không muốn mình bị đánh giá là thiếu thân thiện và ăn nói cộc lốc.

Theo tôi nghĩ, khi đã là người nổi tiếng, lại hoạt động trong nghệ thuật trình diễn thời trang và diễn viên phim truyền hình, nhất thiết phải rèn luyện kỹ năng nói trước công chúng. Chuyện của tôi với Elly Trần là chuyện bình thường chị em gái với nhau. Với nhiều người sống tình cảm, đó còn là một trong những kỷ niệm đẹp đẽ mà tôi tin là bất kỳ cô gái hay chàng trai nào cũng có, và họ vẫn kể cho người khác nghe mà ghẹn tị đó thôi! Vì thế, chuyện này không phải là “lạ” hay “kỳ cục” đến mức phải làm cho mọi người rãnh rỗi bàn tán đến thế!

Chuyện là sự thật thì không thể gắn biệt danh "dựng chuyện" cho tôi được. Tôi vốn không thích gây rắc rối và cũng không muốn hình ảnh của mình vướng đến scandal kiểu này.



Elly Trần nhờ lời tự thú của bạn mà được mọi người biết đến bộ ngực không dao kéo

- Cùng với sự cố “tắm chung”, chị cũng đồng thời đưa những bộ hình khoe vòng 1 đầy đặn của mình. Phải chăng Hằng đang tính đường PR từ vòng 1 như cô bạn thân Elly?



Là con gái, bất kỳ ai cũng muốn mình sở hữu một thân thể giàu sức sống với 3 vòng gợi cảm. Có rất nhiều cô gái làm say mê “đối phương” với vòng 1 đầy đặn, bởi đó là một trong những điều gây nên vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ. Tôi là một người mẫu, việc làm mẫu trước ống kính của các nhiếp ảnh gia và chuyên gia phong cách đã trở thành một công việc hàng ngày. Bất kỳ người mẫu nào cũng có những bộ ảnh “gợi cảm” theo cách khoe vòng 1 nên đây là chuyện rất bình thường của giới người mẫu.

Đã là người nổi tiếng, ai ai cũng mong muốn hình ảnh của mình xuất hiện nhiều trên báo chí và thông tin hoạt động nghề nghiệp của mình được nhiều người ủng hộ. Đơn giản chỉ có thế thôi.



Theo xzone




tonny_thuong_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10986 seconds with 10 queries