View Single Post
Old 03-27-2011   #1
adams
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
adams's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Location: US
Posts: 17,796
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 34
adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1
Default Dùng iPhone kiểm tra tình trạng sạc điện của ôtô



Volvo đã thêm vào mô hình V60 sắp tới một trang bị động cơ diesel hybird đầu tiên trên thế giới.

Chiếc xe dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào năm 2012, cho phép lựa chọn ba chế độ lái xe. Theo chế độ “tinh khiết”, chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện với 50km, nếu bạn chuyển sang “Hybird”, bạn sẽ nhận được một ổ đĩa với lượng khí thải carbon dioxide trung bình chỉ 49g/km. Cuối cùng, khi bạn đạp vào bàn đạp ga, xe chuyển sang chế độ “Power” sẽ cung cấp 215+70 mã lực, làm cho tốc độ V60 tăng từ 0-100k/h trong 6,9km.

Chiếc xe mất từ 3 đến 7,5 giờ để sạc pin tùy thuộc vào ổ cắm.Ví dụ, Chevy Volt phải mất 4h để sạc với dòng 240 volt. Để thuận tiện hơn cho người dùng, Volvo thực hiện một ứng dụng iPhone cho phép bạn theo dõi tình trạng sạc điện của xe.

(theo otohui)
adams_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03804 seconds with 10 queries