View Single Post
Old 04-06-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Búp bê sex Miley Cyrus đắt hàng như tôm tươi

Búp bê sex Miley Cyrus đắt hàng như tôm tươi

Vừa xuất hiện trên thị trường chưa đầy hai ngày, búp bê sex Miley Cyrus đã không còn hàng để bán.


Con búp bê mang tên Finally Mylie có thể bơm phồng lên là sản phẩm của công ty Pipedream Products. Vừa có mặt trên thị trường, nó nhanh chóng trở thành mặt hàng hot đến nỗi cầu vượt quá cung.



Ông Kevin Johnson, đại diện của Pipedream Products cho biết: “Chúng tôi đã bán sạch Finally Mylie trong vòng chưa đầy 48 giờ”.

Finally Mylie được làm bằng nhựa mủ và giống y như Miley Cyrus. Miley cho biết cô sẽ kiện công ty sản xuất ra tòa để yêu cầu ngừng bán con búp bê này. Pipedream Products cũng chính là nơi sản xuất ra búp bê sex Lady Gaga và một loạt búp bê sex người nổi tiếng khác như Beyonce, Kim Kardashian, Britney Spears, Lady Gaga, Jennifer Lopez, Sarah Jessica Parker, Lindsay Lohan, Christina Aguilera, Paris Hilton và Jessica Simpson.

P.L (Theo PopEater)



tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04087 seconds with 10 queries