|  04-12-2011 | #1 | 
	| R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư 
				 
				Join Date: Dec 2008 
					Posts: 44,699
				 Thanks: 262 
		
			
				Thanked 591 Times in 456 Posts
			
		
	 Mentioned: 0 Post(s) Tagged: 0 Thread(s) Quoted: 1 Post(s) 
				
				
  
    Rep Power: 61      | 
			
			Quá trình kháng án trong  vụ kiện tạp chí In Touch và ả gái gọi Irma Nici của David Beckham vẫn  chưa có kết quả. Nhưng trước mắt, Becks sẽ phải móc túi một khoản kha  khá để nộp án phí và bồi thường thiệt hại cho Tạp chí In Touch.
 Theo phán quyết của tòa Los Angeles, mức án phí mà anh phải chịu lên tới 272.000 USD.
 
 
  Mọi rắc rối xuất phát từ vụ scandal bom tấn năm ngoái, khi In Touch đăng  tải Nici từng mấy lần mua vui cho Becks hồi năm 2007. Chàng cựu thủ  quân đội tuyển Anh trước sau luôn phủ nhận mọi chuyện, đồng thời lôi cả  In Touch lẫn Nici ra tòa vì tội bôi nhọ danh dự người khác.
 
 Tuy nhiên, theo tòa Los Angeles, anh chưa cung cấp đủ bằng chứng cho  thấy phía In Touch cố tình xuyên tạc sự thật. Thế nên, vụ án ban đầu bị  khép lại và Becks phải đâm đơn kháng án.
 
 Mặc dù vậy, nỗ lực từ David Beckham dường như đã đi ngược lại mong muốn  của anh. Mới đây, toà án Los Angeles tiếp thục giáng thêm cho tiền vệ LA  Galaxy một đòn đau điếng.
 
 Theo phán quyết mới nhất, toà án đã yêu cầu tiền vệ 35 tuổi không những  chẳng nhận được một xu, mà còn phải bồi hoàn số tiền 170.000 bảng cho In  Touch vì đã gây ảnh hưởng uy tín cũng như hoạt động kinh doanh của tờ  tạp chí này.
 
 
  Tất nhiên, người đại diện pháp luật của David đã tức điên trước lời  tuyên án “phi lý” và “không công bằng” từ toà án Los Angeles. Thông qua  đoàn luật sư, Becks khẳng định sẽ kháng án tới cùng bất chấp những phiền  toái mà anh có thể gặp phải.
 
 Dù sao thì cuộc chiến pháp lý dài hơi và phức tạp này vẫn còn tiếp tục ở  phía trước. Lúc này, vợ chồng Beckham còn phải bận rộn với việc… chọn  tên cho cô con gái sắp sinh.
 
 
  Cát Đằng(NĐT)
 
 | 
	|   |  |