View Single Post
Old 05-07-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Rollerphone - chiếc điện thoại của tương lai

Rollerphone xứng đáng là chiếc điện thoại của tương lai, khi nó được thiết kế hết sức độc đáo dưới dạng một chiếc đồng hồ đeo tay và có thể cuộn ra để sử dụng bất cứ lúc nào.

Điện thoại được thiết kế dưới dạng đồng hồ đeo tay đã không còn xa lạ với người dùng, nhưng Rollerphone vẫn mang đến những sự sửng sốt khi tiếp xúc với nó.

Alexey Chugunnikov - người đã sáng tạo ra chiếc điện thoại này là người hay quên. Do đó, ông đã nảy ra ý tưởng tạo ra một chiếc điện thoại tích hợp với đồng hồ đeo tay.



Nhìn thoáng qua, nó đúng là một chiếc đồng hồ với màn hình có ánh sáng kỳ ảo. Màn hình của điện thoại là một tấm panel siêu cảm ứng mỏng được giấu trong dây đeo của đồng hồ, và chỉ khi được kích hoạt nó mới hiện ra.

Người dùng chỉ việc xòe bàn tay mình ra và thực hiện tất cả các thao tác như gọi điện, nhắn tin, chat, nghe nhạc, xem video hay chơi game như những chiếc điện thoại bình thường khác.









Duy Thành

Theo Trend Hunter/Bưu điện Việt Nam
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a563943.jpg
Views:	14
Size:	30.9 KB
ID:	283250  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.05719 seconds with 10 queries