View Single Post
Default Siêu xe Lamborghini Avetador độc và rẻ nhất TG
Old 05-16-2011   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Trên thế giới, trị giá của Lamborghini Aventador tại thị trường châu Âu là 412,700 USD, tại thị trường Mỹ là 379,700 USD. Tuy nhiên, có một chiếc Aventador trị giá chỉ 13,851 USD.


"Siêu xe Lamborghini Aventador rẻ và "độc" nhất thế giới

Trong thời gian gần đây, Trung Quốc nổi lên như một thị trường đặc biệt về siêu xe không chỉ bởi số lượng siêu xe được nhập và bán tại đây khá nhiều mà còn về giá bán rất đắt vì phải chịu khá nhiều loại thuế. Tuy nhiên, chiếc Aventador dưới đây lại là một trường hợp ngoại lệ.

Đó là chiếc Aventador của một chủ salon làm tóc tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Vì đã quá đam mê với “siêu bò”, và đặc biệt ấn tượng với chiếc Aventador mới nên anh đã quyết định “thửa” một chiếc cho riêng bản thân mình.

Người đàn ông này đã mua một chiếc Nissan Cefiro A31 đời 1995, động cơ dung tích 2 lít tăng áp, 6 xi-lanh, có công suất 200 mã lực để “độ” thành siêu xe Aventador của Lamborghini.


Ông chủ sở hữu tiệm salon với 12 ngày làm việc liên tục cùng một đội thợ máy cuối cùng cũng có thể tự hào với sản phẩm của mình. Chiếc Aventador đã hoàn thành khung gầm và vỏ bên ngoài, cùng khối động cơ đã được “độ” lên 400 mã lực. Tổng chi phí tính đến thời điểm hiện tại cho chiếc xe là 90,000 Nhân dân tệ, tương đương với 13,851 USD.

Hiện vẫn còn một số công việc phải được thực hiện để tạo nên một chiếc “siêu xe” Lamborghini Aventador hoàn hảo và việc đăng ký để chiếc xe được lưu hành trên phố nhưng chủ nhân chiếc xe rất tự hào và phấn khích khi có thể sở hữu một chiếc siêu xe trong mơ. Không những thế, chủ xe cũng nên tự hào vì đây là chiếc Aventador rẻ nhất và duy nhất trên thế giới sở hữu khối động cơ nằm phía trước.


Chủ nhân chiếc xe và tác phẩm Lamborghini Aventador.

Việt Hùng
Theo China Cars
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	85304_450.jpg
Views:	24
Size:	127.1 KB
ID:	285365  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10262 seconds with 11 queries