View Single Post
Old 06-07-2011   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Default Hàng loạt siêu xe ‘bơi’ trong biển nước

Những chiếc siêu xe hàng đầu thế giới đang ‘bơi’ trong biển nước, đó là những h́nh ảnh được ghi lại tại một garage ở Singapore.


Chỉ sau một cơn mưa lớn cuối tuần qua, một garage đỗ xe thuộc khu St Regis Residences nằm trên đường Tanglin Road, Singapore đă ngập trong biển nước. Đáng tiếc thay, trong garage này có những chiếc siêu xe hàng đầu trên thế giới, những chiếc xe này đă bị hư hỏng v́ ngập nước. Tổng thiệt hại của sự việc này lên đến vài triệu đô la.

Những Lamborghini Gallardo, Ferrari 458 Italia, hay Rolls-Royce Phantom rồi một vài chiếc Aston Martin, BMW, Audi, Porsche và Maserati GranTurismo đă ngập trong nước và chờ đội cứu hộ đến giải cứu. Duy chỉ có chủ sở hữu của chiếc Mercedes-Benz G-Class mỉm cười v́ chiếc xe của ông may mắn không bị ngập nước vào động cơ.
Đây là những h́nh ảnh được ghi lại tại garage đỗ xe ở Singapore tuần qua:


Việt Hùng, tienphong.vn
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	92095_550.jpg
Views:	17
Size:	169.3 KB
ID:	291695  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03925 seconds with 10 queries