View Single Post
Old 06-08-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Kiều nữ Trung - Hàn "đụng hàng", ai thắng thế?

Cùng khoác lên mình chiếc váy hàng hiệu của Salvatore Ferragamo, "Quốc bảo Hoa ngữ" Phạm Băng Băng và "Ngọc nữ xứ Hàn" Park Shin Hye mỗi người khoe một vẻ.


Đều là những sắc đẹp đáng tự hào của quốc gia mình, khi xuất hiện trước đám đông, Phạm Băng Băng và Park Shin Hye đều lựa chọn cho mình những trang phục tương xứng với tầm vóc. Chiếc váy màu tím mềm mại, quyến rũ này được hai kiều nữ lựa chọn nằm trong bộ sưu tập Xuân hè của nhãn hiệu nổi tiếng Salvatore Ferragamo.








Phạm Băng Băng là người mặc trước, cô diện chiếc đầm này tại Liên hoan nghệ thuật Bắc Kinh lần thứ 18, ngày 28.4.2011. Nhờ dáng người cao ráo, cô rất hợp với những bộ đầm mềm mại, buông rủ và chùm thân.








Trong khi đó, Park Shịn Hye mặc tại Lễ trao giải Liên hoan phim Beaksang lần thứ 47, ngày 26.5.2011. So với Phạm Băng Băng, Park Shin Hye có thân hình mũm mĩm nên nhiều người cho rằng, chọn trang phục này, trông cô lại càng có vẻ mập mạp hơn. Dẫu vậy, làn ra trắng đẹp tương phản với sắc tím vấn mang lại cho nữ diễn viên này nét đẹp xuân thì, tươi trẻ.




Ngoài Phạm Băng Băng và Park Shin Hye, nữ diễn viên Đài Loan Tưởng Di cũng đã diện chiếc đầm của Ferragamo khi tham gia một show thời trang ở Hồng Kông ngày 3.6.2011. So với 2 người đẹp trên thì Tưởng Di ăn mặc giống với trang phục gốc nhất và để lộ vòng 1 khoét sâu, quyến rũ.


T.N (Tổng hợp)
Theo 2sao
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04053 seconds with 10 queries