VietBF - View Single Post - iPhone 4 mở mạng sắp bán ra tại Mỹ
View Single Post
Old 06-14-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default iPhone 4 mở mạng sắp bán ra tại Mỹ

Những chiếc iPhone 4 không khóa mạng các phiên bản 16GB, 32GB của cả hai màu trắng và đen dự kiến sẽ được bán tại cửa hàng của Apple ở Mỹ bắt đầu từ ngày mai (15/6).

Người dùng tại Mỹ thường có hai lựa chọn mua điện thoại iPhone của Apple. Khách hàng hoặc có thể mua iPhone kèm hợp đồng với các nhà mạng như AT&T, Verizon, hoặc có thể mua không hợp đồng. Tuy nhiên, dù ở trường hợp nào thiết bị cũng sẽ bị khóa mạng.

Cho đến nay Apple chỉ bán iPhone không khóa mạng tại một số thị trường nhất định. Tuy nhiên, chiến lược này sẽ thay đổi khi Apple chuẩn bị bán những chiếc iPhone 4 mở mạng tại Mỹ.

Theo một đoạn tweet của Chronic Wire, thành viên nhóm hacker iOS nổi tiếng Chronic Dev Team, những chiếc iPhone 4 mở mạng hiện đă có mặt tại các cửa hàng của Apple ở Mỹ bao gồm MC603 (16GB, đen), MC604 (16GB, trắng), MC605 (32GB, đen) và MC606 (32GB, trắng).



Mặc dù chưa có giá bán cụ thể nhưng nhiều khả năng, giá của những phiên bản không khóa mạng sẽ tương đương với những model không bán kèm hợp đồng trên thị trường hiện nay, đó là 599 USD cho bản 16GB và 699 USD cho bản 32GB.

Trong một động thái khác cũng liên quan đến điện thoại iPhone của Apple, có thông tin cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Thiết bị sẽ được tích hợp tính năng Face Time thông qua kết nối 3G.

Quang Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t593100.jpg
Views:	9
Size:	87.9 KB
ID:	293360
 
Page generated in 0.04241 seconds with 10 queries