View Single Post
Old 06-26-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Thò tay nghịch, bé 2 tuổi bị rắn cắn ngất lịm

Bố của bé Đức có bắt được một con rắn to ngoài đồng ruộng nên mang về nhà nhốt trong lồng để làm mồi nhậu. Khi không có ai ở nhà, bé Đức đưa tay vào nghịch con rắn trong lồng thì bị cắn nhiều nhát vào tay.



Cháu Đức sau khi được phẫu thuật tái tạo ngón tay

Ngày 23/6, Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Đồng Hới, Quảng Bình) tiếp nhận bệnh nhân Hà Anh Đức (2 tuổi) ở xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, trong tình trạng hai ngón tay phải bị dập nát, ngất lịm vì máu chảy nhiều do rắn cắn vào tay.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, tái tạo lại ngón tay cho bé Đức.

Người nhà của bé cho biết, bố của bé có bắt được một con rắn to ngoài đồng ruộng nên mang về nhà nhốt trong lồng để làm mồi nhậu. Khi không có ai ở nhà, bé Đức đưa tay vào nghịch con rắn trong lồng thì bị cắn nhiều nhát vào tay.

Các bác sĩ xác định đây không phải là loài rắn cực độc, nên bé Đức đã có thể ra viện, trở về nhà điều trị tiếp vết thương ở tay.


Theo SGTT
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t601338.jpg
Views:	9
Size:	46.2 KB
ID:	296573  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04817 seconds with 10 queries