View Single Post
Default Tấn Trường bức xúc trước tin không muốn khoác áo ĐTQG
Old 07-01-2011   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Phải rời ĐTQG vì chấn thương, thế nhưng Tấn Trường lại phải hứng tin đồn là mình không còn muốn khoác áo tuyển vì không phù hợp với chiếc lược của HLV Goetz.

Tấn Trường không hề có ý rời ĐT (Ảnh: Nguyễn Việt)

Sau trận đại thắng 6-0 trước Macau, một tờ báo đã đưa tin thủ thành Tấn Trường "tố" HLV Falko Goetz bảo thủ, và anh không muốn khoác áo ĐTVN nữa vì phương pháp huấn luyện của vị HLV người Đức thực sự không phù hợp với anh.

Thông tin ấy đúng là cú shock với những người đã từng quen biết Tấn Trường, bởi xưa nay ở ĐTVN, Trường là một trong những cầu thủ lành tính bậc nhất của đội.

Trao đổi với người viết về thông tin trên, Tấn Trường bức xúc nói: "Từ sáng tới giờ tôi đã nhận hơn hai chục cuộc gọi từ các phóng viên và rất nhiều bạn bè cũng như gia đình hỏi về thông tin tôi không muốn khoác áo ĐTG. Tôi xin khẳng định mình chưa từng nói như vậy với ai, dù là lúc 'trà dư hậu tửu'. Tôi sẵn sàng 'ba mặt một lời' với phóng viên đã tung tin trên. Xưa nay tôi vốn là người lành tính, ít làm mất lòng ai và sự nghiệp của tôi đang còn rất dài, không có lý do gì tôi lại phát ngôn dại dột đến như thế. Chỉ là một bài báo nhưng nó đã khiến tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, tôi mong sẽ sớm được đính chính và xin lỗi từ tờ báo đó".

Anh cho biết thêm: "Kể từ ngày lên tuyển tập trung, giữa tôi và HLV Falko Goetz chưa từng xảy ra một xích mích nào dù là nhỏ nhất. Việc tôi không được ra sân thi đấu ở trận Việt Nam thắng 6-0 hay bị loại khỏi danh sách tập trung đi Macau hoàn toàn vì lý do chấn thương, chứ không phải bởi những vấn đề ngoài chuyên môn".

Vào sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến phi trường quốc tế Chak Lap Kok của Hồng Kông (Trung Quốc) và đã di chuyển bằng tàu thủy đến Macau.

Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và đội Macau (Trung Quốc) tại Macau sẽ diễn ra vào ngày 3/7. Với chiến thắng 6-0 ở lượt đi và sở hữu một đội hình lý tưởng, ĐTVN đang rất tự tin lọt vào vòng tiếp theo ở vòng loại World Cup 2014.

Theo Zing
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tan-truong.jpg
Views:	8
Size:	51.2 KB
ID:	297973  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09016 seconds with 11 queries