View Single Post
Default Nude vẫn bị bò tót đuổi húc tới số
Old 07-14-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Một người đàn ông chọn cách hoàn toàn không mặc gì và chỉ dùng tới hai dải nơ đỏ trên cổ và tay nhưng vẫn thu hút sự chú ý của một con bò tót tại lễ hội San Fermin tại Pamplona, Tây Ban Nha ngày cuối tuần vừa qua.

Con bò tót lực lưỡng và hung hăng đã nhắm tới người đàn ông này và liên tục nhấc bỏng người ông lên không trung gây sự chú ý đặc biệt trong đám đông hỗn loạn.

Tất cả những con bò tót tham gia lễ hội năm nay đều thuộc trang trại nuôi bò tót nổi tiếng nhất Tây Ban Nha là MIura, được thành lập từ năm 1849.

Những con bò được nuôi dưỡng tại trang trại này đều là những con bò đực dũng mãnh và to lớn nhất Tây Ban Nha và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mặc dù thường có nhiều người bị thương trong lễ hội, nhưng San Fermin vẫn là lễ hội truyền thống được người dân Tây Ban Nha đặc biệt chào đón.























Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	9
Size:	61.5 KB
ID:	300903  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10693 seconds with 11 queries