Huyền Trang, Ngọc Tình trở về với hai giải thưởng ở cuộc thi Best Model of the World; Ngọc Khuê tự ái mắng vốn đàn em và việc người mẫu Bảo Trúc bỗng dưng bị tát... là những sự kiện nổi bật nhất tuần qua.
Ngay từ lần đầu mang chuông đi đánh xứ người, quán quân
Vietnam's Next Top Model 2010 Huyền Trang đã giành được giải thưởng
Best Asia trong cuộc thi
Best Model of the World diễn ra tại Bulgari. Tuy chỉ là giải thưởng phụ, nhưng danh hiệu này cũng là món quà đền đáp cho những nỗ lực bước đầu của Huyền Trang. Trong khi đó, người bạn đồng hành Ngọc Tình cũng bằng lòng với giải thưởng
Best Eveing Suit (Trang phục dạ hội đẹp nhất) nhờ bộ áo dài của NTK Công Trí trong buổi trình diễn
International Designer's.
Tuần vừa qua trở thành một tuần không may mắn của người mẫu đầu trọc Bảo Trúc khi chưa hết buồn vì chiếc xe cưng bị xước sát, cô lại bị ăn một cái tát từ đàn chị trong nghề. Theo lời Bảo Trúc, khi biết xe của mình "bị thương" do Diễm Châu vô ý quệt phải, cô chọn cách im lặng cho qua. Thế nhưng vừa chợp mắt, Bảo Trúc giật nảy người vì một cái tát nảy lửa, bất ngờ khiến cô không kịp trở tay. Dù bực mình, nhưng cô chủ trương im lặng vì muốn được yên bình làm việc, vậy mà không hiểu vì sao sự việc lại bị phanh phui lên báo và khi đi qua lời của nhiều người, nó đã khác với sự thật rất nhiều.

Quá bức xúc vì bị Hoàng Quyên - một thí sinh bị gạt ra khỏi danh sách thí sinh dự thi đêm chung kết Sao mai khu vực phía Bắc năm nay - lớn tiếng chê bai đứa con tinh thần của mình trên báo chí, Ngọc Khuê đã lên tiếng dạy dỗ giọng ca 18 tuổi. Với bản lĩnh của một đàn chị, cô cho rằng Quyên quá trẻ con và cần phải học nhiều, học từ nhà trường đến xã hội, cả cách sống và đối nhân xử thế. Chưa dừng lại ở đó, "Chuồn chuồn ớt" còn đưa ra nhiều dẫn chứng để bác bỏ lối phát biểu ngông cuồng của đàn em. "Chắc em ấy cũng chưa hiểu thế nào là bản năng, nếu không với những gì em ấy có cộng với sự tư vấn của cô Hà Thủy và nhạc sĩ Lê Minh Sơn, em ấy đã hoàn toàn vững bước tiến vào đêm cuối cùng Sao Mai chứ không như thế này" - Ngọc Khuê sắc sảo đối đáp.
Song song với việc dạy dỗ đàn em, Ngọc Khuê cũng sẵn tiện chứng minh khả năng hút khách của mình bằng cách khoe khéo
Ơ kìa là một trong số những album được tác giả Lê Minh Sơn tâm đắc nhất và đã phát hành "chỉ được có hơn 10 vạn đĩa kể từ ngày ra mắt".
Dori
theo xzone