Trên trang Twitter, Victoria tự hào chia sẻ bức ảnh mới của Harper Seven trong vòng tay cha. Becks cũng đâu kém cạnh bà xã trong việc thể hiện tình cảm với cô công chúa nhỏ bằng việc khoe hình xăm tên của Harper trên cổ.
Tiền nhà Becks có mà nhiều như... lá rụng mùa thu. Siêu xe nhà Becks cũng chất đống trong gara với đủ loại. Lâu đài, dinh thự của nhà Becks thì trải dài từ Anh, Tây Ban Nha sang cả nước Mỹ xa xôi. Nhưng nhà Becks vẫn muốn khoe “của”, mà “của” ở đây chính là cô công chúa vàng ngọc Harper Seven mà Victoria mới sinh hạ hồi đầu tháng trước.
Trên mạng xã hội Twitter cá nhân của Victoria, bà xã của Becks đã chia sẻ tấm hình mới nhất của Harper Seven trong vòng tay âu yếm của ông bố mà sự nổi tiếng còn vượt ra cả ngoài trái bóng tròn. “Tôi đã chụp được bức ảnh đẹp này và muốn chia sẻ với các bạn, bé Harper trong vòng tay cha!”, cựu thành viên của ban nhạc Spice Girls viết.
Trong bức ảnh này, lần đầu tiên khuôn mặt của Harper Seven được chụp chính diện. Cô bé có vẻ mang nét pha trộn của cả Becks và Vic, dù rằng Harper nhìn có vẻ giống mẹ nhiều hơn ở thời điểm hiện tại. Vic cũng tiết lộ, cô sẽ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi sinh vào dịp ra mắt bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang New York đầu tháng 9 tới.
Becks cũng đâu có kém cạnh bà xã trong việc thể hiện tình cảm với cô công chúa nhỏ vừa mới chào đời. Sau khi ghi bàn góp công vào chiến thắng 3-1 của LA Galaxy trước FC Dallas, cựu tiền vệ ĐT Anh cũng lột phăng áo để kheo hình xăm tên Harper Seven ở cổ. Tên của Harper được xăm gần xương quai xanh phía trái, ngay phía trên hình chúa Jesus và 3 thiên thần nhỏ.
Với 4 mặt con đủ nếp đủ tẻ, chắc chắn ông bà Becks hẳn rất hạnh phúc.
Theo Xzone