Thủ thành Wojciech Szczesny thừa nhận mình hài lòng với những gì mà hàng thủ Arsenal thể hiện trong loạt trận giao hữu trước mùa bóng.
Cho đến lúc này, Arsenal vẫn còn đó những yếu điểm cố hữu ở hàng thủ. Trong khi hàng công khi đấu đầy ấn tượng, các Pháo thủ lại phòng thủ khá sơ hở để rồi phải nhận những bàn thua đáng tiếc. Dù vậy, thủ môn trẻ tuổi Wojciech Szczesny tự tin cho rằng hàng thủ Arsenal đã sẵn sàng cho mùa giải mới.
"Tôi khá hài lòng với hàng thủ của Arsenal," Wojciech Szczesny phát biểu trên Arsenal.com. "Tôi cũng khá hài lòng với những gì chúng tôi làm được trong chuỗi trận giao hữu trước mùa bóng mới. Tôi không hề quan tâm đến kết quả vào lúc này."
Trận mở màn Premier League 2011/12 của Arsenal là chuyến làm khách đến sân của Newcastle ngày thứ Bảy tới và Szczesny quyết tâm không để kí ức buồn về trận hòa 4-4 lập lại nữa:
"Tôi nghĩ rằng Arsenal đã để mất danh hiệu của mình tại St. James’ Park mùa giải trước. Chúng tôi sẽ quyết tâm để có được chiến thắng. Chúng tôi sẽ thay đổi và chứng minh trận hòa đó chỉ là một tai nạn."
M.T