View Single Post
Old 08-10-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Những hình vẽ kì lạ ở bãi giữa sông Hồng

Theo đó, có khoảng trên dưới 10 hình thù khác nhau được tạc trên thành cát với ý đồ nghệ thuật khá rõ ràng. Có nhiều hình thù khiến người xem liên tưởng đến các tác phẩm cổ đại hoặc do người "ngoài hành tinh" để lại.

Thời gian gần đây, nhiều người khi đi thuyền qua bãi giữa sông Hồng cảm thấy bất ngờ khi trên các bờ lở của bãi giữa xuất hiện nhiều hình thù kỳ lạ.

Theo người dân trồng nông sản ở bãi giữa, khu vực cầu Long Biên, thực tế đây là những hình ảnh do một số thanh niên tạo nên. Tận dụng bờ đất sạt lở khá đứng, cộng với cát có nhiều phù sa, dễ tạo hình, những thanh niên này đã "hì hục" cắt gọt để cho ra các tác phẩm trên.

Anh Bùi Trung Dũng, một người dân sống gần đó cho rằng: “Kể ra, ngắm các tác phẩm này cũng khá thú vị".

Một số hình ảnh về các tác phẩm “khó đụng hàng” này:



Người đi thuyền trên sông Hồng bất ngờ trước những hình lạ xuất hiện trên bãi giữa, khu vực cầu Long Biên.



Rất nhiều hình thù kỳ quái khó giải thích được. Do nằm trên khu vực cát lở nên các tác phẩm này tạo cảm giác như mới được khai quật lên.



Do nằm ở vị trí đất lở thường xuyên nên một số tác phẩm đã bị xóa mất.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	9
Size:	9.0 KB
ID:	307925  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.07467 seconds with 10 queries