View Single Post
Default Phiên bản đặc biệt Renault Megane R.S. 250 Monaco Grand Prix
Old 08-30-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Renault sẽ chỉ sản xuất 50 chiếc Megane R.S 250 Monaco Grand Prix Limited Edition như thế này trên toàn thế giới.

Để tỏ lòng kính trọng của hãng đối với đường đua Monaco GP, Renault Sport đã sản xuất phiên bản giới hạn của Megane R.S 250. Nhắm đến đối tượng là những fan xe hơi hâm mộ sự thanh lịch, tính thể thao và phong cách, Megane R.S 250 Mocaco GP sẽ xuất hiện tại Úc và khoảng hơn một chục thị trường khác trên thế giới.

Chỉ có 50 chiếc được bán và mỗi chiếc được đánh số riêng biệt, tất cả đều mang tông màu nổi bật trắng ngọc và đen piano.

"Trái tim" của xe là động cơ tăng áp 2 lít sản sinh 246 bhp và 340 Nm mômen xoắn. Megane R.S 250 Monaco GP còn được trang bị nóc toàn cảnh panorama, bộ la-zăng hợp kim 19 inch, phanh Brembo với thước kẹp hãm màu đỏ và đèn pha chuyển hướng bi-xenon.

Nội thất lại là sự hòa trộn giữa tông màu trắng và đen: cabin màu đen trong khi bộ điều khiển trung tâm, tay nắm cửa có màu trắng. Ghế ngồi theo phong cách thể thao, cả ghế và thảm trải sàn đều có những đường chỉ khâu chính hiệu Monaco GP.



















Theo Autotv
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a29_resize.jpg
Views:	15
Size:	21.6 KB
ID:	313325  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10031 seconds with 11 queries