View Single Post
Default Mercedes buôn xe cũ ở Việt Nam
Old 09-09-2011   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Đưa ra chế độ bảo hành 1 năm, Mercedes Việt Nam vừa chính thức đặt chân vào thị trường xe cũ đầy tiềm năng.

Dù có phần chậm chân hơn các đối thủ như Audi, BMW nhưng Mercedes cũng nhận thấy tiềm năng của thị trường đầy triển vọng này.



Cũng giống như các đối thủ đi trước, hãng xe Đức bắt đầu kinh doanh xe cũ từ đại lý khu vực phía nam trước khi mở rộng ra các khu vực khác.
Cụ thể, nhà phân phối Haxaco là đại lý đầu tiên của Mercedes phân phối xe chính hãng đã qua từ ngày 8/9. Khi mua xe đã qua sử dụng, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 1 năm hoặc 20.000 km đối với xe cũ không quá 5 năm hoặc 100.000 km kể từ ngày đăng ký lần đầu.

Khi mua xe, khách hàng được cung cấp lịch sử xe, phiếu kiểm tra đánh giá hoạt động của động cơ và các trang thiết bị khác.

Cho tới nay, thị trường xe cũ chứng kiến sự góp mặt của các liên doanh và nhà phân phối chính hãng như Audi Việt Nam, Euro Auto và Toyota.

Khánh Hòa , vtc.vn
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	30-8-mec-1_1.jpg
Views:	8
Size:	42.9 KB
ID:	315862  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.12217 seconds with 11 queries