View Single Post
Old 09-17-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default "Người t́nh" của Junsu (JYJ) phải nhập viện cấp cứu

Nữ diễn viên Song Ji Hyo bị dị ứng nặng v́ truyền nước biển.

Nữ diễn viên nổi tiếng của "Goong" - Song Ji Hyo vừa được đưa đến bệnh viện cấp cứu khiến người hâm mộ cô vô cùng lo lắng. Được biết do lịch tŕnh quay phim dày đặc, di chuyển đến 4 địa điểm khác nhau tại Hàn Quốc nên Ji Hyo đă bị kiệt sức. Và khi người ta truyền nước biển vào người Ji Hyo, cô đă bị dị ứng.


Song Ji Hyo vừa nhập viện

Một trong những đại diện của Song Ji Hyo tiết lộ: “Trước khi về đến Seoul, Song Ji Hyo chỉ được ngủ 4 tiếng đồng hồ trong ṿng 3 ngày. Chính v́ vậy mà hôm 16/09, cô ấy đă phải truyền nước biển để duy tŕ thể lực, kịp quay phim vào ngày tiếp theo. Trước đây, cô ấy đă từng bị dị ứng với nước biển nhưng v́ không c̣n sự lựa chọn nào khác, Song Ji Hyo đành phải dùng đến nó để lấy lại sức khỏe”.


Được biết, hiện nữ diễn viên nổi tiếng - từng đóng vai "người t́nh" của Junsu (JYJ) trong MV In Heaven đang được điều trị. Có vẻ như cô sẽ phải nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại phim trường.


Cô từng đóng vai "người t́nh" của Junsu

Sau toàn bộ sự việc của Han Ye Seul trước đây và bây giờ là tới Song Ji Hyo, người ta đang cảm thấy bất b́nh trước điều kiện làm việc nghèo nàn của đoàn phim với các diễn viên.


Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	110917stahyo3.jpg
Views:	11
Size:	29.3 KB
ID:	317688  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04290 seconds with 10 queries