View Single Post
Old 09-22-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Apple được nhận 40 bằng sáng chế tại Trung Quốc

Hôm 21/9, trang tin Reuters dẫn nguồn từ tờ China Daily cho hay, hăng Apple vừa được cấp chứng nhận 40 bằng sáng chế tại Trung Quốc để làm “vốn” bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của họ trước làn sóng ăn cắp bản quyền tràn lan ở đây.

Hiện các sản phẩm Apple chính là những mặt hàng bị sao chép nhiều nhất tại đất nước đông dân nhất thế giới.

Nguồn tin trên nói rằng, nhà sản xuất iPhone và iPad đă được cấp chứng nhận vào hôm 9/9, với loạt bằng sáng chế liên quan tới các sản phẩm iPhone, iPad và MacBook Air, cùng với các bằng sáng chế về kiến trúc của 3 cửa hàng Apple tại Thượng Hải.

Không chỉ giúp tăng sức mạnh cho “Quả táo” trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trước nạn ăn theo tràn lan, 40 bằng sáng chế ở trên c̣n mang lại lợi thế không nhỏ cho hăng này trong trường hợp cuộc chiến pháp lư giữa họ với Samsung hay HTC lan tới Trung Quốc.

Trước đó, Apple đă “cuốn” các đối thủ vào màn kiện tụng của họ, qua đó khiến cho Samsung phải nếm không ít “trái đắng” với những lệnh cấm bán sản phẩm tại Đức, Hà Lan và Australia.

Với vũ khí mới ở thị trường đông dân nhất thế giới, chẳng ai biết trước được liệu Apple có tiếp tục tấn công Samsung tại đây hay không./.

Văn Hưng (Vietnam+)
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vietnamplus_081051_thumb_211252643.jpg
Views:	11
Size:	26.9 KB
ID:	318835  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.05004 seconds with 10 queries