|
Quân đội Nga thành lập lực lượng bắn tỉa đặc biệt. Lực lượng này sẽ được trang bị các vũ khí hiện đại nhất và trải qua các quá trình huấn luyện khắc nghiệt.
Theo tuyên bố của người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga trung tá Sergey Vlasoy, một lực lượng bắn tỉa tinh nhuệ đang được thành lập trong biên chế lục quân Nga.
Quá trình thành lập lực lượng lính bắn tỉa đặc biệt đã được lục quân của Nga chuẩn bị từ lâu, và họ đang tuyển chọn con người.
“Chúng tôi đang thiết lập từng bước trong một kế hoạch tổng thể để tuyển chọn và đào tạo các ứng viên, dạy cho họ cách hoạt động độc lập và theo nhóm.
Tiếp sau đó, các binh sĩ sẽ được huấn luyện đặc biệt sau 3-4 năm/đợt”, ông Vlasoy nói.
“Chúng tôi cũng trang bị cho họ các loại súng trường đặc biệt, trang thiết bị ngắm bắn đặc chủng như ống phát laser cầm tay, ống nhòm và thiết bị tính toán”, ông Vlasoy nói về vũ khí của đơn vị mới thành lập này.
Hữu Nghĩa (theo Rian)
|