View Single Post
Old 10-16-2011   #2
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hoài Linh lại có màn giả gái ấn tượng

Nhận nhiệm vụ làm sôi động sân khấu trong chương trình Quang Lê, Hoài Linh cùng các bạn diễn đã làm tốt hơn cả mong đợi.

Vẫn mô tuýp giả gái, trong bộ trang phục áo bà ba, tóc bới cao, kèm theo ống quần đen phát phơ, Hoài Linh hóa thân vào vai cô ca sĩ về già có con là Quang Lê đam mê ca hát, nhưng “chị” cương quyết la mắng chửi bới để con mình từ bỏ mộng "cầm ca".



Phút độc diễn của danh hài Hoài Linh

Dù bên ngoài là vậy, nhưng bên trong “chị” Hoài Linh vẫn cứ canh cánh một nỗi buồn, bởi thời của "chị" quá ư cực khổ nên không thể theo nghề, dù bên cạnh luôn có anh chồng Chí Tài từng là ca sĩ túc trực ngày đêm ủng hộ.

Chỉ một tiểu phẩm ngắn, nhưng mỗi lần Hoài Linh xuất hiện là khán giả cười khoái chí. Anh nói, chửi, õng ẹo, đặc biệt là phần song ca với Chí Tài kèm theo điệu nhảy hip hop.

Thông điệp của tiểu phẩm không chỉ tạo tiếng cười, mà Hoài Linh còn nhắc nhở ca sĩ ngày nay rằng ngoài lòng đam mê nghệ thuật, còn phải tính tới chuyện lương tâm nghề nghiệp, đặc biệt nhấn mạnh về câu chuyện hát nhép, nỗi nhức nhối của sân khấu hiện nay.







Sự nghiêm khắc của "bà mẹ" Hoài Linh dành cho "cậu con" mê ca hát Quang Lê















Cùng Chi Tài tung hứng trong tiểu phẩm của mình



Cú lắc mông điệu nghệ của Hoài Linh















Sự ngẫu hứng của Hoài Linh cùng các bạn diễn đã giúp chương trình thành công


Lữ Đắc Long
Theo Bưu điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09242 seconds with 10 queries