View Single Post
Default Ngoại trưởng Mỹ Hillary: "Sẽ rút lui hoàn toàn sau năm 2012”
Old 10-16-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong cuộc trả lời phỏng vấn một chương trình truyền hình phát sóng hôm qua cho biết bà sẽ không cặp đôi với Tổng thống Obama ra tranh cử chức Phó Tổng thống, cũng sẽ không đảm nhiệm bất cứ chức vụ gì trong Chính phủ khóa tới.

Cùng với cuộc bầu cử Tổng thống năm 2012 của Mỹ đang đến gần, có tin đồn rằng Tổng thống Obama có thể sẽ "từ bỏ" đương kim Phó Tổng thống Joe Biden để cặp đôi với bà Hillary hoặc Thống đốc bang New York Andrew Cuomo tham gia tranh cử.


Thủ tướng Đức Angela Merkel và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton được bầu chọn là hai người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2011

Tuy nhiên, trong chương trình phát trên kênh truyền hình NBC, bà Hillary lại kiên quyết phủ nhận thông tin này.


“Tôi thậm chí không nghĩ đó là một khả năng vì tôi cho rằng Phó Tổng thống Biden đã làm được những điều đáng ngạc nhiên”, bà nói.

“Tôi sẽ rút lui hoàn toàn sau năm 2012”.

Giới phân tích thì cho rằng những tuyên bố trên của đương kim ngoại trưởng Mỹ sẽ không chấm dứt những đồn đoán về khả năng bà tham gia tranh cử.

Bà Hillary sinh năm 1947. Bà từng là một luật sư danh tiếng, cũng từng là Đệ nhất Phu nhân Mỹ từ năm 1993 đến năm 2001.

Bà được tạp chí danh tiếng thế giới Forbes nhiều năm đưa vào danh sách 100 phụ nữ nhiều quyền lực nhất thế giới.

Việt Hà
Theo Bloomberg
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11576 seconds with 11 queries