View Single Post
Default Đổ xô "săn" hàng độc Haloween sớm
Old 10-24-2011   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Lễ hội Halloween đang tới gần. Mặc dù các sản phẩm phục vụ lễ hội tăng giá từ 10 - 20% nhưng sức mua không hề giảm...

Halloween là lễ hội hóa trang rất lớn ở các nước phương Tây diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Những năm gần đây, lễ hội Halooween du nhập về Việt Nam và được một bộ phận giới trẻ đón nhận, hưởng ứng.



Hơn một tuần nữa mới đến lễ hội Halloween song thị trường đồ trang trí, hóa trang cho lễ hội này đã sôi động và thu hút nhiều khách hàng.

Còn gần 1 tuần nữa lễ hội mới chính thức bắt đầu nhưng theo khảo sát của phóng viên, tại một số tuyến đường Hàng Mã, Lương Văn Can (Hoàn Kiếm, Hà Nội),…lượng khách hàng, phần lớn là giới trẻ, đã rộn ràng săn tìm hàng độc để ra mắt đêm lễ hội này.

Tiêu chí sản phẩm được khách hàng lựa chọn hàng đầu là "kinh dị nhưng phải đẹp", có tông màu tươi sáng. Ngoài các bộ đồ truyền thống như áo choàng, người nhện, người dơi... các sản phẩm phục vụ Haloween năm nay còn có các bộ đầm ống hình bí ngô màu cam, ánh bạc, nữ thần Hy Lạp, con ma vui vẻ, thiên thần... phù hợp với các bạn nữ.

Cũng như mọi năm, các loại mặt nạ có giá từ 50.000 đến 300.000 đồng đượcgiới trẻ chọn mua nhiều nhất. Áo choàng phù thủy có giá từ 100.000 đến 1triệu đồng tùy phụ kiện kèm theo; các loại nón phù thủy, tóc giả, hình nộm, bộ xương, răng giả, lưỡi hái, kiếm có giá từ 50.000 đến 100.000 đồng… cũng nằm trong “tầm ngắm” của nhiều bạn trẻ.



Đèn lồng bí ngô, hình nhện... đã được bày bán sớm hơn so với mọi năm.

Chị Linh, chủ cửa hàng chuyên trang phục hóa trang Halloween (đường Hàng Mã) cho biết: Năm nay do nhiều trang phục được thiết kế tỉ mỉ, công phu, nên giá thành lúc nào cũng cao hơn so với năm ngoái. Theo đó, các sản phẩm phục vụ lễ hội tăng giá từ 10 - 20%. Tuy vậy, sức mua không hề giảm. Có nhiều khách hàng đã đến hỏi mua cách đây cả tuần...

Bên cạnh đó, có một bộ phận giới trẻ kỳ công hơn, đặt may những phục trang kinh dị hay đặt thiết kế những mẫu mặt nạ độc để phục vụ lễ hội.



Những sản phẩm lạ như chiếc mũ này luôn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Theo Võ Bá Hiếu (sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội&Nhân văn), bạn cũng đặt thiết kế riêng một bộ đồ Haloween với mong muốn được nổi bật trong ngày hội và thu hút sự chú ý của các bạn gái.

Các mặt hàng Halloween được bày bán năm nay phần lớn đều là hàng Trung Quốc. Bên cạnh các sản phẩm hóa trang ghê rợn, còn có những phục trang, phụ kiện hài hước, dễ thương như bộ quần áo của nữ cướp biển, mặt nạ hề… giá bán từ khoảng 100.000 đồng - 150.000 đồng/cái. Những sản phẩm này được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Theo GDVN
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	5
Size:	37.4 KB
ID:	327328  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09962 seconds with 11 queries