View Single Post
Default Tevez được ủng hộ trong cuộc chiến pháp lý với Man City
Old 10-28-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) hôm qua cho rằng Man City không có cơ sở để phạt tiền đạo người Argentina bốn tuần lương.

"Gordon Taylor, Tổng thư ký PFA, có mặt trong phiên điều trần Carlos Tevez hôm 21/10 và biết rõ toàn bộ chứng cứ buộc tội được đưa ra từ phía Man City cũng như giải trình của Tevez", PFA viết trong thông cáo.

Quan điểm của hiệp hội này, dựa trên những bằng chứng mà phía Man City đưa ra, là Tevez không hề từ chối vào sân thi đấu. "Chính Man City cũng chấp nhận điều này và vì thế, trong phiên điều trần, họ không đề cập tới cáo buộc Tevez từ chối thi đấu".



Tevez (ngoài cùng bên trái) đang tập luyện cùng các cầu thủ trẻ Man City.

Tại phiên điều trần đầu tuần này, Man City quyết định ra mức phạt kỷ lục cho Tevez - trừ bốn tuần lương, có giá trị lên tới 800.000 bảng - vì tội hành xử không đúng mực khi từ chối khởi động theo chỉ đạo của HLV.

So với tuyên bố của HLV Mancini khi trở về từ Munich rằng "Tevez không còn tương lai ở đội" vì đã từ chối vào sân thay người ở hiệp hai trận đấu với Bayern, mức phạt trên vẫn bị giới quan sát ở Anh cho là "giơ cao đánh khẽ".

Tuy vậy, PFA tin rằng trừ bốn tuần lương vẫn là mức phạt quá nặng cho Tevez: "Dựa trên những chứng cứ được đưa ra trong phiên điều trần, PFA cho rằng Man City chỉ có thể phạt trừ tối đa hai tuần lương như thỏa thuận giữa LĐBĐ Anh, ban tổ chức giải Ngoại hạng và PFA".

"Chúng tôi đã bày tỏ quan điểm với Man City và sẽ ủng hộ Tevez đến cùng trong cuộc chiến pháp lý này", PFA nhấn mạnh.

Tevez thì đang cân nhắc khả năng kiện HLV Mancini ra Tòa với cáo buộc "bôi nhọ danh dự" vì nói rằng anh từ chối ra sân thi đấu, trong khi anh chỉ từ chối khởi động.

Ý định của Tevez được cho là làm ông chủ Man City, Sheik Mansour rất tức giận. Báo chí Anh cho rằng sau cuộc điện đàm trực tiếp với Mancini, Hoàng thân UAE khẳng định sẽ ủng hộ Mancini tới cùng nếu nhà cầm quân này bị Tevez đưa ra Tòa và nếu Mancini thua kiện, đích thân Sheik Mansour sẽ thay ông trả án phí.

Phương Minh
Theo vnexpress
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09057 seconds with 11 queries