View Single Post
Old 10-29-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Pakistan phóng thử thành công tên lửa Hatf-VII

Hôm 28/10, Pakistan đă phóng thử nghiệm một tên lửa hành tŕnh Hatf-VII, được thiết kế ứng dụng công nghệ tàng h́nh và có khả năng mang một đầu đạn hạt nhân.

(ĐVO) Theo hăng thông tấn APP của Pakistan, việc phóng tên lửa Hatf-VII nhằm mục đích kiểm tra một số chi tiết thiết kế mới, cũng như để thử nghiệm tên lửa này.

Theo APP thông báo, vụ phóng thử nghiệm được xem là thành công. Tuy nhiên, không nhiều thông tin về vụ thử được tiết lộ.

Trong năm 2008, tại triển lăm IDEAS ở Karachi, quân đội Pakistan đă trưng bày một bệ phóng di động với 4 tên lửa Hatf-VII.



Xe mang bệ phóng với 4 tên lửa Hatf-VII.

Tên lửa Hatf-VII, c̣n được gọi tên Babur, đang được Pakistan hoàn thiện. Hiện tại, một số tổ hợp tên lửa Hatf-VII đă được Quân đội Pakistan sử dụng.

Tên lửa Hatf-VII có chiều dài 6,25 m, đường kính 0,52 m, sải cánh dài 2,67 m, tên lửa có thể mang một đầu đạn nặng 300 kg và khả năng tăng tốc độ lên đến 880 km/h.

Hatf-VII có khả năng tấn công các mục tiêu của đối phương ở khoảng cách lên đến 700 km, tên lửa có khả năng bay ở độ cao thấp, và có thể bay ṿng để tấn công chính xác mục tiêu.

Thanh Dung (theo Lenta)
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	9
Size:	50.6 KB
ID:	328856  
 
Page generated in 0.04981 seconds with 10 queries