View Single Post
Default EICMA 2011: Khóa chống trộm ABUS “hàng hiệu” cho xe máy
Old 11-13-2011   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 137,643
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 173
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Hăng sản xuất khóa chống trộm hàng đầu của Đức cũng góp mặt tại triển lăm EICMA với những mẫu khóa “siêu hiện đại”

Tại Châu Âu, khi càng ngày các mẫu xe máy, xe motor đều bắt đầu được chú trọng sản xuất với chất lượng cao và đắt tiền, những ổ khóa hiện tại dường như vẫn không đủ để bảo vệ chiếc xe khỏi lũ đạo chích. Sử dụng thêm ổ khóa ngoài chính là một trong những biện pháp được cho là tăng thêm độ an toàn.
ABUS là hăng sản xuất khóa và ổ khóa nổi tiếng của Đức, các mẫu khóa của hăng này luôn được đánh giá cao về độ bền và độ an toàn. Trong lần ra mắt tại triển lăm EICMA 2011 tại Milan lần này, ABUS giới thiệu một loạt các loại khóa chống trộm “hàng hiệu” và hiện đại với nhiều tính năng và công nghệ mới.



Đây là loại khóa phanh đĩa "kém" nhất của ABUS, mẫu khóa này được đúc nguyên khối và sử dụng ch́a khóa truyền thống. Tuy nhiên mẫu khóa này cũng không hề kém an toàn.





"Siêu khóa phanh đĩa" với kích thước lớn và được trang bị hệ thống khóa từ. Một trong những mẫu ổ khóa gây ấn tượng mạnh của ABUS


Khóa đĩa ABUS với phong cách thể thao, lớp lót cao su bên ngoài chống trầy xước cho xe cũng như dễ dàng để trong cốp khi không sử dụng.




Khóa xích, một trong những nét văn hóa chống trộm rất riêng của Châu Âu. Nơi mà tại những băi đậu xe luôn có những móc sắt được chôn sẵn dưới đất phục vụ cho việc khóa xe.




Luôn có những móc sắt được chôn sẵn dưới đất, việc khóa xe theo cách này th́ nếu có thể chặt đứt sợi dây xích, giới đạo chính sẽ phải rất vất vả để phá được nốt ổ khóa phanh đĩa c̣n lại.


Khóa gông bánh xe thường được sử dụng khóa xuyên qua nan hoa và giảm xóc của xe. Loại khóa này của ABUS cũng được sử dụng ch́a khóa có mă từ.



Khóa nhông xích, đơn giản mà hiệu quả!


otofun
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	abusaeicma201118_fff95.jpg
Views:	9
Size:	176.9 KB
ID:	333753  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09969 seconds with 11 queries