View Single Post
Old 12-07-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Default Vụ live show Chế Linh: Cục Nghệ thuật biểu diễn phải giải trình lại

Theo ông Tô Văn Động, Người phát ngôn của Bộ VH-TT&DL thì Cục Nghệ thuật biểu diễn bị buộc phải giải trình lại một lần nữa vụ cấp phép cho live show Chế Linh. Thời hạn để nộp giải trình lần hai là trước 13-12.
Trao đổi với phóng viên báo Người lao động ngày 7-12, ông Tô Văn Động, Người phát ngôn của Bộ VH,TT&DL cho biết, lãnh đạo Bộ một lần nữa yêu cầu Cục Nghệ thuật biểu diễn phải giải trình lại vụ cấp phép cho live show Chế Linh.



Ca sĩ Chế Linh trong chương trình được tổ chức tại Hà Nội ngày 20-10-2011

Ông Động cho biết thêm, trong lần giải trình này, Bộ yêu cầu các lãnh đạo của Cục phải ngồi lại với nhau để thống nhất việc giải trình một cách nghiêm túc.

Trong lần giải trình trước, Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn Vương Duy Biên cho biết ông đi công tác vắng nên không biết nội dung giải trình. Trong khi cấp phó của ông Biên khi trả lời các phóng viên lại cho biết đã tham khảo ý kiến cấp trên của mình là Cục trưởng Biên. Trong báo cáo giải trình của mình, Cục Nghệ thuật biểu diễn kiên quyết bảo vệ quan điểm làm đúng quy chế 47, quy chế bị nhiều cơ quan phê phán là quá nhiều hạn chế.

Theo ông Động, ngoài nội dung liên quan đến việc đúng và chưa đúng trong quy trình cấp phép, trong lần giải trình này, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng phải đề xuất phương án giải quyết những trường hợp cấp phép cho các sô diễn có tính chất “nhạy cảm” cũng như phương án tạm thời để giải quyết những hạn chế của quy chế 47 về hoạt động biểu diễn nghệ thuật và tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Hạn cuối để Cục nộp giải trình là 13-12.

Ông Tô Văn Động cho biết thêm, sau khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn nộp giải trình lại, Bộ sẽ chủ trì cuộc họp giữa cục và các sở VH-TT&DL Hà Nội, VH-TT&DL TPHCM để xem xét, giải quyết việc cấp phép cho các chương trình biểu diễn tại hai thành phố này.


Y.Anh. Ảnh: Internet
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cl2.jpg
Views:	28
Size:	14.3 KB
ID:	340620  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04377 seconds with 10 queries