View Single Post
Old 12-10-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Hà Tăng làm duyên mọi lúc mọi nơi

Người đẹp của 'Bỗng dưng muốn khóc' luôn sẵn sàng cho việc tạo dáng khi có ánh đèn flash của các ống kính hướng về mình.



Xuất hiện ở vai trò khách mời trong sự kiện ra mắt một sản phẩm công nghệ tại TP HCM vào tối 8/11, Hà Tăng gây bất ngờ với mái tóc để ngang trẻ trung.



Người đẹp khoe nụ cười rạng rỡ và vóc dáng yêu kiều trong chiếc váy màu nâu nhạt của nhà thiết kế Công Trí.



Hà Tăng hút hồn người nhìn khi tạo dáng theo phong cách thời trang kiêu sa. Điểm thú vị của người đẹp "Bỗng dưng muốn khóc" là sự nhạy cảm với ánh đèn flash. Cô luôn chủ động tạo dáng để lưu lại những hình ảnh đẹp nhất.



Khi trả lời phỏng vấn với các nhà báo...

[img]http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/9c/e3/ha-tang-9.jpg" width="550" height="826" border="1"cô Trúc" luôn tươi rói." align="center">

Hay khi giới thiệu sản phẩm, nụ cười của "cô Trúc" luôn tươi rói.



Tuy vậy, Hà Tăng cũng có những khoảnh khắc bị bối rối khi bị các ống kính theo sát. Cô phải cậy nhờ một người bạn tạo dáng chung với mình.



Trước những lời đề nghị phỏng vấn từ báo giới, người đẹp nhẹ nhàng từ chối, cô cho biết, hiện tại mình không có gì mới và không muốn lên báo để kể về những chuyện đã rất cũ.


Khang An
Ảnh: Thành Luân
theo ngoisao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ha-tang-5.jpg
Views:	7
Size:	48.8 KB
ID:	341305  
 
Page generated in 0.04119 seconds with 10 queries