View Single Post
Default Phát hiện thi thể một phụ nữ tại nhà tay súng
Old 12-14-2011   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Các nhân viên điều tra Bỉ đã phát hiện thi thể một phụ nữ tại nhà của tay súng vốn gây ra vụ thảm sát ở thành phố Liege hôm qua, làm 4 người chết và khoảng 120 người khác bị thương, trước khi tự sát.

Thi thể được tìm thấy trong khi cảnh sát lục soát ngôi nhà của thủ phạm 33 tuổi Nordine Amrani, người được tin là đã tự chĩa súng vào mình sau khi gây ra vụ tấn công làm rúng động thành phố Liege ở miền đông của Bỉ. Công tố viên Cedric Visart de Bocarme nói với đài phát thanh La Premiere rằng thi thể người phụ nữ được tìm thấy trong nhà kho mà Amrani từng sử dụng để trồng ma tuý.


Một người bị thương đang được đưa ra khỏi hiện trường vụ tấn công.

Theo công tố viên, người phụ nữ đã bị Amrani sát hại trước khi thực hiện vụ thảm sát tại quảng trường Place Saint Lambert. Việc phát hiện này đã nâng tổng số người chết lên 6 người, bao gồm cả tay súng.

Nordine Amrani, từng bị ngồi tù vì sở hữu vũ khí và ma tuý trái phép, đã xả súng vào ném lựu đạn vào các đám đông tại quảng trường đông đúc Place Saint Lambert ở trung tâm thành phố Liege vào khoảng giữa trưa ngày 13/12.

Vụ tấn công đã làm tê liệt thành phố lớn thứ 5 của Bỉ, khi các nhân viên văn phòng bị mắc kẹt trong các toà nhà gần đó khi cảnh sát phong toả khu vực.

4 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công, gồm 2 nam thiếu niên tuổi 15 và 17, một cụ bà 75 tuổi và một em bé 18 tháng tuổi.

Các nhà chức trách thành phố Liege đang tìm hiểu động cơ của vụ tấn công.

Ninh Nhi
Theo Reuters
dh2003_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09632 seconds with 11 queries