View Single Post
Old 12-27-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Đỉa dài 10cm sống trong khí quản bệnh nhân

Các bác sĩ Trung Quốc vừa lôi ra một con đỉa dài khoảng 10 cm, đă kư sinh trong cơ thể người bệnh 2 tháng.

Khoảng 2 tháng nay, cậu thanh niên 16 tuổi, Tao Tsien-yuan, ở Đông Nam, tỉnh Tứ Xuyên thấy giọng nói của ḿnh bỗng nhiên bị khản đi. Ban đầu, gia đ́nh nghĩ cậu bị cảm lạnh, nên cho uống những cây thuốc truyền thống.


Tuy nhiên, cậu không đỡ chút nào, người gầy đi, luôn cảm thấy mệt mỏi, suy nhược toàn thân, thở rất khó khăn và nhiều khi nhổ ra máu.

Khi gia đ́nh đưa cậu đến bệnh viện khám, các bác sĩ đă phát hiện, trong khí quản của chàng trai có một con đỉa bám khá chắc.

Sau khi bác sĩ lấy con đỉa ra khỏi đường hô hấp, những triệu chứng trên của người bệnh cũng chấm dứt. Chàng trai được xuất viện ngay để về nhà tẩm bổ.

Các bác sĩ cho rằng, con đỉa đă bám vào họng người bệnh khi nó c̣n rất nhỏ, thâm nhập vào cơ thể theo nước lă anh ta uống khi đi làm đồng. Đây cũng là thói quen ăn uống của rất nhiều người dân nông thôn.

Sau sự việc này các bác sĩ Trung Quốc đă khuyến cáo người dân không nên tự tiện uống nước suối tự nhiên, v́ có nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho tính mạng mọi người. Trường hợp trên xem như một bài học cảnh báo.


Theo Người đưa tin
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dia.jpg
Views:	8
Size:	10.6 KB
ID:	345732  
 
Page generated in 0.04196 seconds with 10 queries