Ôi tại bắc chước người ta trốn chạy qua mỹ chứ lúc đó mà mở con mắt ra suy nghỉ "sáng suốt" mà ở lại chừng vài năm th́ chắc ông này sẻ không "vượt biên" qua mỹ đâu. Tội nghiệp ông muống đóng gop cho quê hương đất nước nhung bác và đản ngày xưa có câu "nhiệt tâm cộng sự ngu dốt sẻ trở thành thảm họa".
Ông ở Mỹ cả 36 năm mà ông ngu đến không biết chủ trương của mỹ là ǵ th́ làm sao ông giúp nước ông ơi???
Ông phán một câu xanh dờn là"........ Tại sao người Mỹ họ c̣n ngồi được với chính quyền Việt Nam hiện nay mà chúng ta cùng một huyết thống đồng bào, cùng ngôn ngữ phong tục, tập quán lại không thể ngồi lại với nhau?"
Ai củng biết là mỹ sẻ ngồi chung với bất kỳ quốc gia hay chính sự nào co thể đem lại quyền lợi cao cho đát nước của họ. Ông có thể gọi là nhà trí thức được chưa?? khi Trí tuệ chưa thức giấc??? Ong có thể xứng đáng cho biệt hiệu là ông già ngây thơ hay là ngây thơ cụ củng được
|