Nghe nói nhạc sỹ Truc Hồ đang hoạt động ráo riết để xin TT Mỹ can thiệp cho Việt Khang , vậy bạn nào biết phải làm sao để ký tên vào văn bảng yêu cầu nầy không xin chỉ giùm , vì phải nói đây là một anh hùng dân tộc của thế hệ , tôi nể phục anh VK vì là một nhạc sỹ trong nước đã dám chống lại giặc Tàu , bọn bán nước .
Các bạn ở hải ngoại , chúng ta đừng im hơi lặng tiếng , phải có tiếng nói để đấu tranh cho nhân quyền đang bị bóp nát ở VN . Hiện nay TT Mỹ cũng sắp ra tái ứng cử cho nên ông ta cũng đang rất cần những lá phiếu của người Mỹ gốc Việt , vậy tại sao chúng ta không nhân cơ hội này để yêu cầu " nhà trắng " can thiệp cho một anh hùng Việt Khang ?
Các bạn có tin tức gì liên quan đến việc này xin mạnh dạn đăng tải và hay ghi cách thức làm sao để ký tên vào văn bảng của nhà trắng để yêu cầu họ can thiệp
|