View Single Post
Old 03-10-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Toshiba bán TV 3D độ phân giải 4K tại Anh và Mỹ

Toshiba bán TV 3D độ phân giải 4K tại Anh và Mỹ

Sau khi bán tại Nhật, mẫu TV 3D không kính có độ phân giải gấp 4 lần TV FullHD sẽ được Toshiba bán ra tại Anh và Mỹ trong tháng 3 này.

Có màn ra mắt từ triển lãm IFA 2011 tháng 9 năm ngoái nhưng đến tháng ba này, Toshiba ZL2 mới chính thức có mặt ở các thị trường bên ngoài Nhật như Anh và Mỹ. Theo thông tin từ Twitter của Toshiba, hãng cho biết ZL2 sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ John Lewis tại Anh từ ngày 12/3 tuần sau. Giá bán sẽ lên tới trên 10.000 USD.


TV 3D không cần kính độ phân giải 4K đầu tiên thế giới, Toshiba ZL2.

Tuy nhiên khi bỏ ra số tiền khổng lồ trên người dùng sẽ được sở hữu mẫu TV 3D 55 inch đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình độ phân giải 4K, 3850 x 2160 pixel, gấp 4 lần chuẩn FullHD ở HDTV thông thường. Điều này giúp cho hình ảnh hiển thị cực kỳ chi tiết và sắc nét. Bên cạnh đó không cần đến kính chuyên dụng, người xem vẫn có thể thưởng thức các hình ảnh nổi ba chiều. Model của Toshiba có khả năng trình chiếu 3D trực tiếp không cần kính, tích hợp camera nhận diện cho phép tối ưu góc chiếu hình ảnh nổi. Cũng giống như các TV cao cấp hiện nay, Toshiba ZL2 được trang bị kết nối Wi-Fi, giao tiếp DLNA cùng đầy đủ các kết nối nghe nhìn.

Thiên Minh

theo sohoa
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	9
Size:	12.1 KB
ID:	364909  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03833 seconds with 10 queries