View Single Post
Default Không trả 1 USD nước uống, đối mặt 5 năm tù
Old 04-26-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Một người đàn ông Florida vừa được tại ngoại với khoản phí bảo lãnh 6.500 USD sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì đã rời cửa hàng ăn nhanh mà không chịu trả 1 USD cho 1 cốc soda cho nhà hàng.


Cảnh sát cho hay, Mark Abaire, 52 tuổi đã yêu cầu nhân viên tại một nhà hàng ở Naples phục vụ một ly nước.
Tuy nhiên, người này sau đó đã tự ý lấy soda ở thùng chứa soda và đem ra ngoài cửa hàng. Abaire bị cáo buộc đã từ chối trả tiền ly soda khi nhân viên cửa hàng thanh toán và còn mắng nhiếc quản lý nhà hàng.
Với việc đã từng nhiều lần bị bắt giữ vì nhiều hành vi phạm pháp khác, Abaire đã bị truy tố về các tội trộm cắp, đột nhập trái phép và gây rối trật tự sau khi bị bắt giữ.
Mark Abaire. Ảnh: Abcnews

Cảnh sát cho hay, Abaire sẽ phải hầu tòa trong ngày 14/5 tới và hiện đối mặt với mức án có thể lên đến 5 năm tù giam.
Bảo An (Theo Abcnews)
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images655642_khong_tra.jpg
Views:	10
Size:	12.1 KB
ID:	376394  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08495 seconds with 11 queries