View Single Post
Default Cởi trần ngủ trưa, thợ xây bị ngỡ là… xác chết
Old 05-02-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Sau giấc ngủ trưa ngắn ngủi, một công nhân xây dựng người Ba Lan thức dậy và ngỡ ngàng phát hiện, nhiều người đã gọi cảnh sát tới vì cứ tưởng anh là… xác chết trong xe.

Bartek Bablewski, 36 tuổi, dành ít phút chợp mắt ngay trong xe hơi. Anh cởi trần, nằm ở ghế sau, mắt nhắm chặt, hai tay bắt chéo trước ngực. Hình ảnh ấy khiến những người đi đường bàng hoàng cho rằng, có ai đó tử vong trong xe.



Ảnh: Orange

“Tôi thường ngủ trưa mỗi ngày. Thợ xây là một nghề vất vả”, anh Bartek nói.

“Tôi cởi áo sơ mi ra vì cảm thấy nóng bức. Khi ngủ, lúc nào tôi cũng bắt chéo hai cánh tay trước ngực”.

“Khi tỉnh dậy, tôi thấy cảnh sát và các nhân viên y tế đang cố mở cánh cửa xe của tôi ra. Chuyện đó khiến tôi sợ phát khiếp”.

Sau đó, cảnh sát đã xin lỗi tôi và giải thích rằng: “Chúng tôi nhận được một số cuộc điện thoại báo rằng, có thi thể bị bỏ lại trong chiếc xe này”.

Thu Thảo
Theo Orange
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	8
Size:	6.8 KB
ID:	377816  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09542 seconds with 11 queries